Bạn có muốn sở hữu ngay một văn phòng hiện đại nhất tại Hà Nội không ?

19/09/2019 01:57 CH

Làm việc trong một không gian văn phòng có màu sắc mới, hiện đại sẽ nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Đây được coi là sự đầu tư sáng suốt của các doanh nghiệp cho hình ảnh công ty lẫn lợi nhận mang về.

VAI TRÒ CỦA KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Hàng ngàn lĩnh vực cùng rất nhiều quy mô khác nhau mang đến cho từng văn phòng của doanh nghiệp những thiết kế khác khác nhau. Khi nói đến thiết kế nội thất văn phòng công ty là nói đến hình ảnh đối tác ấn tượng và cảm hứng làm việc của đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty chú trọng vào tiêu chí tiết kiệm bằng cách tự mình thực hiện thiết kế văn phòng và sử dụng các loại nội thất giá rẻ. Đây là cách giúp giảm chi phí ban đầu nhưng lại khiến kết quả cuối cùng không được như ý muốn. Một không gian văn phòng hiện đại có vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng.
 

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

ĐỘC ĐÁO VÀ ĐƠN GIẢN

Thiết kế văn phòng làm việc với những nét phá cách độc đáo sẽ mang đến một không gian mới mẻ và cuốn hút cho người dùng. Phong cách này được coi là xu hướng những môi trường làm việc hiện đại lựa chọn. Sự ấn tượng với những điểm nhấn nhỏ hay toàn bộ không gian sẽ khiến khách hàng hay nhân viên thích thú. Có một điểm cần chú ý khi chọn phong cách thiết kế văn phòng độc đáo chính là nên đảm bảo sự đơn giản. Khi những điểm nhấn độc đáo nhưng lại quá “tham” các chi tiết sẽ khiến phản tác dụng và khiến không gian trở nên rối mắt.

TRẺ TRUNG VÀ TƯƠI SÁNG

Đây là phong cách được các doanh nghiệp startup đặc biệt ưa chuộng. Sự tươi mới, trẻ trung sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào và giúp hiệu quả công việc được nâng cao. Văn phòng công ty thiết kế theo phong cách trẻ trung, tươi sáng cần tận dụng tốt nhất ánh sáng tự nhiên để đảm bảo độ thông thoáng. Một vài gợi ý màu sắc như gam màu xanh hay vàng có thể làm tăng tính mới lạ cho căn phòng. Vai trò của màu sắc sẽ đem đến cho không gian một màu sắc mới mẻ mà vô cùng hiện đại. Các công ty thiết kế nội thất văn phòng sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn phù hợp nhất để không gian trở thành nơi làm việc lý tưởng.

Nếu bạn yêu thích những phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì hãy liên hệ với Viễn Đông Design. Chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn hữu ích và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Viễn Đông

Địa chỉ: No1 39/112 Ngoc Khanh str., Ba Dinh - Ha Noi.

Website: https://www.viendong.com.vn/

Email:  ViendongTk @gmail.com   Tel: 024.32115207

Hotline: 0904.888.161