CÁCH CHỌN GẠCH LÁT SÀN TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GIÁM ĐỐC

20/11/2019 04:24 CH

Hiện nay có nhiều loại gạch lát sàn đa dạng về mẫu mà, Phong Phú về chất liệu giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn. Mỗi một văn phòng có một chức năng thể hiện khác nhau. Lựa chọn phù hợp cho từng thiết kế văn phòng là vấn đề được nhiều công ty đặc biệt quan tâm.
Văn phòng giám đốc là phòng quan trọng nhất trong công ty. Vì thế, mặt sàn phải thật kiên cố, màu sắc nên chọn màu theo phong thủy, bởi nó tượng trưng cho sư đi lên và phát triển của công ty.

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN GẠCH ỐP LÁT

+ Trước tiên, bạn đừng để ấn tượng thích thú trước một mẫu gạch mới chi phối mà nên cân nhắc xem sử dụng loại nào phù hợp trong trong thiết kế văn phòng.

+ Trước khi chọn gạch lát, bạn nên chú ý đền màu sắc tổng thể của cả phòng giám đốc. So sánh màu tường và các vật dụng nội thất với loại gạch mà bạn lựa chọn. Màu sắc của nền nhà phải thật hài hòa với trang trí và thiết kế nội thất văn phòngđể làm nổi rõ phong cách của ngôi nhà.

+ Với những văn phòngthiếu sáng, chỉ nên dùng loại gạch sáng màu và ít hoa văn hoặc hoa văn đơn giản, trang nhã, không nên lát gạch có kích thước lớn bởi chúng sẽ khiến cho căn phòng nhỏ lại. Những loại có hoa văn và màu sắc không rõ ràng trong trường hợp này thường gây nhức mắt và làm cho không gian càng trở nên tối hơn.

CÁCH CHỌN GẠCH CHO PHÒNG GIÁM ĐỐC
Khác với phòng nhân viên, phòng giám đốclà nơi cho phép bạn thể hiện tất cả sự cầu kỳ, gu thẩm mỹ tinh tế. Trong thiết kế phòng giám đốccó thể lát nhiều khổ gạch, màu xử lý phong phú giữa sắc đậm, nhạt vì đây là không gian tạo ấn tượng. Có thể điểm họa tiết bằng gạch viền, tạo hình vuông, tròn, mảng nhấn toàn phòng hay ở giữa.

Gạch lát nền nên là gạch nhám, nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, dễ làm vệ sinh. Gạch càng ít hoa văn càng tốt vì đó là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và dễ bị mài mòn. Phòng sử dụng nhiều đồ đạc có bánh xe không nên lát các loại gạch sần gây khó khăn trong dịch chuyển và dễ làm xước men.

Trong thiết kế văn phòng giám đốc bạncó thể sử dụng gạch có gam màu ấm như vàng đất, nâu kết hợp với tường màu vàng để tạo sự ấm cúng, thân mậtkhi tiếp khách .