Thiết kế văn phòng tối giản xu hướng mới năm 2020

16/04/2020 04:53 CH

Xu hướng thiết kế văn phòng phong cách tối giản - (minimalism) đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chỉ với những chi tiết đơn giản, không gian làm việc của bạn đã  trở nên thật chuyên nghiệp và sang trọng. Dưới đây, Viendong.com.vn giới thiệu đến bạn những đặc điểm nổi bật của một văn phòng phong cách tối giản điển hình.

A Simple Guide to Choosing a Working Space | American Environics

Vật dụng nội thất trong thiết kế tối giản chỉ thường là những kiểu dáng thông dụng, hình dáng không quá cách điệu, biến tấu. Đặc biệt màu sắc của những đồ dùng này luôn được tính toán từ trước để phù hợp với màu sắc của cả văn phòng.

The Modern Elite Rectangle Planter looking right at home at the Kivvit offices! A perfect way to introduce natural elements into a fluorescent office space! 🌿

Những mảng tường màu ghi, trắng hoặc xám sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc tạo nên một không gian làm việc tĩnh lặng và góp phần làm nổi bật những chi tiết chủ thể.

Aftershock by OKB Architecture

với phong cách thiết kế tối giản thì chất liệu và không gian nguyên bản mới chính là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của văn phòng. Nhờ đó mà văn phòng của bạn luôn có được sự sang trọng, thanh lịch.

Ánh sáng tự nhiên sẽ là một ưu tiên hàng đầu nhằm mang đến một hiệu ứng tốt nhất cho thị giác. Thêm vào đó sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng mát hơn. Đặc biệt, ánh sáng tự nhiên còn gây ra hiệu ứng những lớp đổ bóng, sáng tối làm nổi bật chủ thể.

Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế một văn phòng trong mơ. Vậy hãy tham khảo ngay những công trình đẹp và chuyên nghiệp được thi công bởi VIEN DONG DESIGN qua website viendong.com.vn hoặc liên hệ HOTLINE 0904 888 161 để được tư vấn và giải đáp miễn phí bạn nhé!