YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.

17/09/2019 05:12 CH

Quyết định thành lập công ty, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm tới điều đầu tiên là lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng để Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với công ty.

Đánh giá từng chỉ tiêu, quyết định yếu tố nào là quan trọng nhất khi chọn thuê mặt bằng để Thiết kế nội thất văn phòng tiện ích, để vừa có thể điều hướng kinh doanh, vừa mang lại hiệu quả về chi phí, nhân sự, thực hiện được mục tiêu, chiến lược kinh doanh trọn vẹn nhất. Điều này sẽ là động lực trong quyết định của doanh nghiệp bạn.

- XEM XÉT CHI PHÍ:

Lựa chọn thuê mặt bằng để Thiết kế nội thất văn phòng ổn định và chất lượng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ ngân sách của doanh nghiệp. Nên tìm hiểu giá bình quân khu vực thuê mặt bằng để Thiết kế nội thất văn phòng. Ngoài ra, còn căn cứ vào không gian văn phóng đó.

Chọn một không gian vừa phải, không quá lớn, cũng không quá nhỏ so với số lượng nhận viên trong công ty là sự lựa chọn hợp lý. Thông thường, không gian văn phòng đắt nhất nằm trong khu vực đô thị trung tâm thành phố.

- GẦN VỚI NHÀ CUNG CẤP

Doanh nghiệp bạn là trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng thì nên xem xét yếu tố này. Khách hàng sẽ là người nắm giữ "quyền lực" khi mua hàng. Nếu như không cung ứng kịp thời sản phẩm , có thể bạn sẽ mất khách hàng đó về tay đối thủ cạnh tranh. Do đó, chọn địa điểm gần nhà cung cấp để có được sự cung ứng kịp thời là điều cần thiết.

- GẦN GŨI VỚI KHÁCH HÀNG:

Khi doanh nghiệp xác định được nhóm khách hàng mục tiêu thì chon địa điểm văn phòng cho thuê phải hướng tới và gần gũi với những khách hàng mục tiêu ấy. Ví dụ như các doanh nghiệp dịch vụ nhắm mục tiêu một thị trường thích hợp cụ thể sẽ phải xác định vị trí gần các khách hàng mà họ phục vụ.

- GẦN VỚI LỰC LƯỢNG LÀM VIỆC:

Nhân viên sẽ là những người trực tiếp hoàn thành công việc dưới sự chỉ đạo của bạn. Vì vậy, tạo điều kiện, quan tâm tới nhân viên sẽ tạo nên một hệ thống lớn mạnh. Chọn địa điểm gần với khu vực sinh sống của nhân viên là môt trong những yếu tố cần xem xét.

Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn đòi hỏi nhân viên có tay nghề cao và chuyên nghiệp, thì nên tìm hiểu khu vực xung quanh văn phòng cho thuê để có sự chọn lựa hợp lý.